วิธีการลบบัญชี VSCO ของคุณ

VSCO ย่อมาจาก “Visual Supply Company” และถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นแอพเฉพาะสำหรับช่างภาพเพื่อแสดงผลงานของพวกเขา

วิธีการลบบัญชี VSCO ของคุณ

แม้ว่า VSCO จะเป็นแอปที่ยอดเยี่ยมที่มีชุมชนที่แข็งแกร่ง แต่ก็ไม่ใช่สำหรับทุกคนอย่างแน่นอน ความเบ้ในด้านศิลปะและการถ่ายภาพร่วมสมัยทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไป และถึงแม้ว่าค่าสมาชิกจะสมเหตุสมผลเพียง $19.99 ต่อปี แต่การเป็นสมาชิกแบบมืออาชีพบนไซต์ก็ต้องใช้เงินเช่นกัน

หากคุณใช้ VSCO และตัดสินใจว่าไม่ใช่ไซต์สำหรับคุณอีกต่อไป บทความนี้จะแสดงวิธีลบบัญชีของคุณ

วิธีปิดการใช้งานบัญชี VSCO ของคุณ

โชคดีที่การลบบัญชี VSCO นั้นง่ายมาก อย่างไรก็ตาม ก่อนดำเนินการดังกล่าว คุณอาจต้องการทำตามขั้นตอนเพิ่มเติมสองสามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลบัญชีและเนื้อหาของคุณถูกลบออก

มาดูวิธีล้างเนื้อหาในบัญชีของคุณและปิดใช้งานบัญชีของคุณกันทุกครั้ง

ลบรูปภาพของคุณจาก VSCO

ขั้นตอนแรกในการลบตัวคุณเองออกจาก VSCO คือการลบเนื้อหาของคุณ เมื่อคุณปิดใช้งานการเป็นสมาชิก VSCO มักจะยึดข้อมูลบัญชีของคุณ ดังนั้น ในการออกจากแพลตฟอร์มโดยสิ้นเชิง คุณต้องกำจัดเนื้อหาของคุณด้วยตนเอง

  1. เปิดแอป VSCO บนอุปกรณ์ของคุณและตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบแล้ว
  2. เลือกไอคอนใบหน้าที่ด้านล่างขวาเพื่อเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณ
  3. เลือกรูปภาพแล้วแตะไอคอนสามจุดที่ด้านบนขวา
  4. เลือก ลบ เพื่อลบภาพ

คุณอาจต้องลบภาพที่คนอื่นเพิ่มลงในคอลเล็กชันของตนด้วย

  1. เปิดแอป VSCO บนอุปกรณ์ของคุณและตรวจสอบว่าคุณเข้าสู่ระบบแล้ว
  2. เลือกไอคอนใบหน้าที่ด้านล่างขวาเพื่อเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณ
  3. เลือกไอคอนระฆังและเลือกภาพที่คุณต้องการลบ
  4. เลือกไอคอน "-" เพื่อลบออกจากคอลเล็กชัน
  5. ยืนยันตัวเลือกของคุณเพื่อลบออก

เนื่องจากคุณต้องลบแต่ละภาพด้วยตนเอง ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลานาน อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการลบตัวเองออกจาก VSCO อย่างสมบูรณ์ มันเป็นขั้นตอนที่จำเป็น

ลบบัญชี VSCO ของคุณ

เมื่อรูปภาพของคุณถูกล้างออก คุณมีทางเลือกสองทางหากคุณไม่ต้องการใช้ VSCO อีกต่อไป: คุณสามารถปิดการใช้งานโปรไฟล์ของคุณและปล่อยให้มันอยู่เฉยๆ หรือคุณสามารถปิดการใช้งานอย่างถาวร

วิธีปิดใช้งานโปรไฟล์ VSCO ของคุณ:

  1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี VSCO ของคุณและไปที่หน้าการปิดใช้งานนี้
  2. เลือก ปิดการใช้งานโปรไฟล์ VSCO และทำตามวิซาร์ด
  3. ยืนยันการปิดใช้งานโปรไฟล์ VSCO ของคุณ

การปิดใช้งานโปรไฟล์ VSCO ของคุณจะลบ Grid, Collection และ Journal ของคุณออกจากมุมมองสาธารณะ แต่จะทำให้บัญชีของคุณไม่เสียหาย โดยพื้นฐานแล้วมันจะอยู่เฉยๆ แต่ยังมีชีวิตอยู่

วิธีปิดการใช้งานโปรไฟล์ VSCO และบัญชีของคุณ:

  1. เข้าสู่ระบบ VSCO และไปที่หน้านี้ เป็นหน้าเดียวกับข้างบน
  2. เลือก ปิดใช้งานโปรไฟล์และบัญชี VSCO และทำตามวิซาร์ด
  3. ยืนยันการปิดใช้งานบัญชี VSCO ของคุณ

หากคุณต้องการลบบัญชี VSCO ของคุณทางอีเมล คุณสามารถ:

  1. ส่งอีเมล [ป้องกันอีเมล] และเพิ่มหัวข้อ “ลบบัญชี VSCO ของฉัน” อาจใช้เวลานานกว่าการทำผ่านเว็บไซต์

โปรดทราบว่าการปิดใช้งานบัญชีของคุณไม่ได้ลบบัญชีจริง คุณจะไม่สามารถเข้าถึงทรัพยากรใดๆ ที่คุณมีหรือการซื้อใดๆ ที่คุณทำอีกต่อไป (คุณอาจต้องการดาวน์โหลดทรัพยากรใด ๆ ที่คุณต้องการก่อนที่จะทำเพื่อไม่ให้สูญหาย)

คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้งได้ง่ายๆ โดยเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ซึ่งหมายความว่าสิ่งที่คุณทำโดยการปิดใช้งานบัญชีของคุณจะทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ หากคุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีได้อีกครั้ง บัญชีนั้นจะต้องปรากฏอยู่ก่อนจึงจะเปิดใช้งานได้อีกครั้ง วิธีนี้ไม่เหมาะ จากมุมมองของความเป็นส่วนตัว ดังนั้นหากคุณต้องการล้างบัญชีของคุณจริงๆ คุณต้องลบภาพทั้งหมดของคุณก่อน

ความคิดสุดท้าย

การลบโปรไฟล์โซเชียลมีเดียมักจะซับซ้อนโดยไม่จำเป็น โชคดีที่การทำเช่นนั้นบน VSCO นั้นตรงไปตรงมามาก และด้วยการทำตามขั้นตอนข้างต้น คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชีของคุณชั่วคราวหรือถาวรได้

กำลังมองหาแหล่งข้อมูล VSCO เพิ่มเติมหรือไม่?

ดูบทแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเบลอพื้นหลังใน VSCO

กำลังมองหาเครือข่ายกับมืออาชีพด้านภาพอื่น ๆ หรือไม่? ดูคำแนะนำในการหาเพื่อนใหม่ใน VSCO

โพสต์ล่าสุด